Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

BẢO HÀNH: (10h-12h và 14h-18h từ t2-t7)
Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kì trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng. Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành Bộ phận Kỹ Thuật và chăm sóc khách hàng của LAPTOP THIÊN TRƯỜNG để được trợ giúp (trong mọi trường hợp, nếu không hài lòng về chất lượng phục vụ của laptop Thiên Trường, xin quý khách hàng phản ánh trực tiếp vào số hotline Mr.Trường 0909.283.183 để được giải quyết)
ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
Các sản phẩm máy tính xách tay và phụ kiện do Laptop Thiên Trường kinh doanh chỉ được tiếp nhận bảo hành Miễn Phí có thời hạn khi thỏa mãn 03 điều kiện sau:
 1. Khách hàng có Hóa Đơn kiêm Phiếu Bảo Hành của Laptop Thiên Trường, Hoán Đơn này phải có chữ kí của nhân viên bán hàng, còn nguyên vẹn đọc rõ được nội dung, không có dấu hiệu sửa chửa, tẩy xóa.
 2. Tem niên phong của Laptop Thiên Trường dán trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn và phải đọc rõ được nội dung, không bị bong, rách, hoặc bị dán đè tem khác.
 3. Sản phẩm không có dấu hiêu hư hỏng ngoại quan như va đập, móp, nứt vỡ, trầy xướt, bong tróc, thiếu óc…
Một số lưu ý đề nghị quý khách đọc kĩ:
 • Laptop Thiên Trường chỉ bảo hành tối đa 7 ngày với riêng màn hình cảm ứng. Laptop Thiên Trường KHÔNG BẢO HÀNH các trường hợp màn hình cũ (màn zin theo máy) bị nứt vỡ, bị kẻ sọc, bị loang màu, đứt nét – Qúy Khách cần kiểm tra kỹ màn hình trước khi quyết định mua laptop tại laptop Thiên Trường.
 • Đối với pin cũ đi kèm theo máy cũ, thời hạn bảo hành không quá 3 tháng. Các trường hợp khách hàng sử dụng pin sai quy cách hoặc sai công năng của pin (dùng laptop để sạc các thiết bị khác qua cỗng USB, dùng nguồn điện của laptop để chạy các thiết bị không theo thiết kế của hãng,…) thì không được xem là lỗi kĩ thuật và không thuộc phạm vi Bảo Hành.
 • Ảnh hưởng từ vi rút máy tính, từ sự không tương tác giữa các phần mềm…. Gây ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu quả hoạt động của laptop không nằm trong phạm vi bảo hành.
 • Dữ liệu bị mất do quá trình sử dụng và thao tác… sẻ không thuộc điều khoản bảo hành. Quý khách nên sao lưu dữ liệu định kì và sao lưu dự phòng khi máy đem đi bảo hành.
 • Các lỗi về phần mềm chỉ được hỗ trợ khắc phục, không thuộc phạm vi bảo hành.
 • Lỗi laptop bị khóa, tự động update bios hoặc mất Password (nhận diện vân tay, khuôn mặt) do người sử dụng sẽ không được bảo hành. Chi phí khôi phục được tính tùy theo hãng.
 Các trường hợp từ chối bảo hành:
         Sau khi tiếp nhận Bảo Hành, laptop Thiên Trường sẽ từ chối Bảo Hành nếu phát hiện các lỗi sau:
 • Máy bị hư hỏng do thiên tai hoặc côn trùng phá hoại. Các lỗi phát sinh do virus tin học.
 • Máy dính chất lỏng hoặc được bảo quản/ sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Máy sử dụng sai điện áp sai nguồn sạc theo quy định của nhà sản xuất.
 
 

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây